ซี่รีย์เกาหลี

Queen Seon Deo ราชินีซ็อง ด็อก [พากย์ไทย] ครบทุกตอน
เรื่อง ราวของเจ้าหญิงด๊กมัน ธิดาคนโตของพระราชาจินพยองแห่งชิลลา เนื่องด้วยพระราชาองค์นี้ไม่มีบุตรชายเลย จึงต้องการให้เจ้าหญิงด๊กมัน ครองบัลลังก์ต่อ เป็นราชินีองค์แรกของชิลลา ราชินีซอนด๊ก ซึ่งเป็นกษัตริย์องค์ที่ 27 แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิง ราชินีซอนด๊ก จึงต้องเผชิญอุปสรรคต่างๆ ทั้งความขัดแย้งด้านการเมือง และการทำสงครามในยุค 3 อาณาจักร


เนื้อเรื่องย่อ :
Brilliant Legacy’ เป็นเรื่องราวความรักวุ่นๆ ระหว่างโกอึนซอง สาวน้อยจิตใจดี ที่ต้องพบเจอกับความโชคร้ายภายในพริบตาเดียว เมื่อพ่อของเธอเสียชีวิตลง (ในกรณีที่เกิดการเข้าใจผิดทางหลักฐาน) แม่เลี้ยงของเธอก็ขับไล่อึนซองออกจากบ้านพร้อมน้องชายของเธอที่เป็นออทิสติก ในขณะที่แม่เลี้ยงได้รับเงินประกันจากการตายของพ่อ อึนซอง และดูแลลูกสาวตัวเองแท้ๆ เป็นอย่างดี เมื่ออึนซองออกมาใช้ชีวิตด้วยตัวเองกับน้องชายได้ไม่ นาน น้องชายก็มาหายตัวไปชายหนุ่มซอนอูฮวาน ทายาทที่กำลังจะได้รับมรดกธุรกิจอาหารจากคุณย่าของเข า แต่ด้วยความเสเพล จึงมีเหตุให้ย่าของเขามีเงื่อนไขในการรับมรดก โชคชะตาทำให้โกอึนซองและซอนอูฮวาน พบกันโดยบังเอิญ เจอกันครั้งแรกก็มีเหตุให้ต้องมีปากเสียงกัน ทั้งคู่ต่างเป็นคู่กัดกัน เรื่องนี้จะเน้นให้เห็นถึงพัฒนาการของตัวละครและเรื่องราวความรักที่สวนทาง กันของ 4 หนุ่มสาว โกอึนซอง, ซอนอูฮวาน, ยูซึงมี และ ปาร์คจุน 

Robber ปิ้งรักนักต้มตุ๋น

เนื้อเรื่องย่อ Robber ปิ้งรักนักต้มตุ๋น [พากย์ไทย]ควอน โอจุน เป็นนักตุ้มตุ๋น ที่หลอกลวงผู้หญิงไว้ เยอะเพื่อเงิน เขาไม่เคยจริงใจกับใคร และ ไม่เคยรักใคร เงินเท่านั้นเป็นสิ่งที่เขารัก และให้ความสำคัญที่สุด

คิมยอนอา หญิงสาวคนล่าสุดที่ ควอนโอจุน หลอกเธอ ความอ่อนโลกของ คิมยอนอา ทำให้เธอหลงรัก ควอนโอจุน จริง ๆ แต่เมื่อรู้ว่าเธอไม่มีเงินก็พยายามทอดทิ้งเธอ ไปหา จินดัลเร หญิงสาวคนที่เขาพบเธอ จากอุบัติเหตุที่ จินดัลเร ถอยรถชนรถเขา

นั้นเขาได้ยินโดยบังเอิญว่า จินดัลเร มีเงินเก็บ 30 ล้านวอน เป็นจำนวนที่เขาต้องการพอดี นับแต่นั้นมา ควอนโอจุน จึงแสดงเป็นนักธุรกิจร่ำรวยตามเอา ชนะใจ จินดัลเร ด้วย กลยุทธ์ต่าง ๆ ตามตื๊อเธอ ไปที่ร้านหนังสือ ที่เธอทำงานอยู่ โดยเขาไม่รู้ว่า จินดัลเร เป็นแม่ม่าย อยู่กับ แม่สามี และมีลูกติดหนึ่งคน

เนื้อเรื่องย่อ Sweet 18 เจ้าสาวมือใหม่ ยัยตัวจุ้น [พากย์ไทย]
ตระกูล ควอน และ ตระกูล ยุน มีสายสัมพันธ์กันมายาวนานตั้งแต่รุ่นคุณปู่ โดยทั้งสองตระกูลได้ให้สัญญาใจกันว่า เมื่อหลานชายและหลานสาวของทั้งสองฝ่ายเติบโตขึ้น ทั้งสองครอบครัวจะต้องเป็นทองแผ่นเดียวกัน

ควอน ฮุกจุน วัย 28 ปี เป็นอัยการประจำอยู่ที่กรุงโซล เขาเป็นหลานชายคนโปรดของคุณปู่ และเป็นคนที่จะต้องสืบทอดเชื้อสายของตระกูลต่อไป ฮุกจุนเป็นหนุ่มนักเรียนนอก ที่เพียบพร้อมไปด้วยรูปสมบัติ และคุณสมบัติ จึงเป็นที่หมายปองของบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่มากมาย แต่ยังไม่เคยคบใครแบบจริงจังเสียที เหตุเพราะผิดหวังจากความรักเมื่อครั้งยังเรียนอยู่ที่ต่างประเทศ ด้าน ยุน จุงซุก เด็กสาวช่างฝัน วัย 18 ปี แก่น เซี๊ยว เปรี้ยว ซ่า คือนิยามประจำตัว หลังจากที่คุณปู่เสียชีวิต เธอจึงต้องใช้ชีวิตอยู่กับแม่ตามลำพัง โดยมีกิจการรับซักรีดเสื้อผ้าเล็กๆ คอยหล่อเลี้ยงชีวิต ที่โรงเรียน จุงซุก เป็นหัวหน้าแก๊ง 5 นางฟ้า ที่ชอบโดดเรียน หนีเที่ยว.....

My Sweet Seoul ขอรักสักครั้ง ณ กรุงโซล [ซับไทย]


เนื้อเรื่องย่อ My Sweet Seoul ขอรักสักครั้ง ณ กรุงโซล [ซับไทย]
My Sweet Seoul(ขอรักสักครั้ง ณ กรุงโซล) สร้างมาจากนวนิยายขายดีของนักเขียนชื่อดัง จองอีฮยอน ซึ่งเป็นละครที่ถ่ายทอดชีวิตสุดเจ๋งของบรรดาหนุ่มโสดสาวโสดทั้งหลาย โดยมีผู้กำกับ พัคฮึงชิก จากละครเรื่อง My Mother The Mermaid, Bravo, My Life
ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้สะท้อนความรักและการทำงานของหนุ่มสาววัย 20-30 อันสุดซึ้ง ผ่านความรักระหว่าง โออึนซู วัย 31 ปี ซึ่งเป็นพนักงานต๊อกต๋อยในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งมานานกว่า 7 ปี กับบรรดาหนุ่มๆของเธอ คือ ยุนแทโอ หนุ่มรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 7 ปีเป็นนักศึกษาผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ รวมถึง คิมยองซูผู้บริหารบริษัทผลิตผักปลอดสารพิษ และ นัมยูจุน ชายผู้เป็นเหมือนเนื้อคู่ของเธอ ทั้งยังมีเรื่องราวความรักของนัมยูฮีกับฮาแจอิน สองเพื่อนสาวสุดซี้ของอึนซูอีกด้วย 


A Man Called God [ซับไทย] ยังไม่จบจ้า


เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) : A Man Called God
Michael King สาบานว่าจะแก้แค้นให้กับการตายของพ่อและแม่ของเขา เขาเชื่อว่าถ้าเขาใช้การที่เขาได้เป็นหัวหน้าของวงการขายยาใต้ดินจะสามารถทำ โทษคนที่ทำร้ายเขาได้ อย่างไรก็ตามความเชื่อของเขาเปลี่ยนไป เมื่อเขาตกหลุมรักกับนักข่าวที่ชื่อว่าจินโบเบ

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :

มาเฮริเป็นผู้หญิงที่มีความทรงจำเป็นเลิศและมีความสามารถในการจดจ่อดีเยี่ยม จึงทำให้เธอสอบการเป็นทนายได้ นอกจากความสามารถเรื่องดังกล่าวแล้ว เธอยังให้ความสนใจเรื่องของแฟชั่นและไม่ชอบทำงานหนัก ดังนั้นเธอจึงค่อนข้างห่างไกลจากคำว่าเจ้าหน้าที่อัยการที่มีอุดมคติ และเธอเริ่มสงสัยว่าเธอเหมาะกับงานของเธอจริงๆ หรือ และเธอมีเรื่องขัดแย้งกับรุ่นพี่จึงทำให้เธอลำบาก อย่างไรก็ตามเฮริจะค่อยๆ เติบโตเป็นอัยการที่ชาญฉลาดด้วยความรับผิดชอบและความยุติธรรมได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามชมจากละคร

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :
ยูนเคฮวาเป็นแม่บ้านธรรมดาที่ได้กลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของท็อปสตาร์ เธอหาเงินเพื่อนำไปส่งให้กับลูกของเธอที่อยู่ในความดูแลของสามีของเธอ ซองมินวูเป็นท็อปสตาร์ที่เย่อหยิ่งและทำให้ยูนเคฮวาต้องลำบากในฐานะผู้ จัดการที่ต้องดูแลเขา เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเริ่มจากตรงไหน ต้องคอยติดตามชมจากละคร

“LOVE STORY IN HARVARD” เป็นการประชันบทบาทครั้งสำคัญของ 2 นักแสดงชื่อดัง คิม แรวอน ( Kim Rae Won) พระเอกหนุ่มสุดหล่อที่เคยฝากเสียงหัวเราะไว้ในภาพยนตร์แนว โรแมนติกคอเมดี เรื่อง “จับนายตัววุ่นมาแต่งงาน” (MY LITTLE BRIDE) กับ คิม แตฮี (Kim Tae Hee) นักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่ผันตัวเองจากนางร้ายมารับบทนางเอกในภาพยนตร์ซีรีส์ เรื่องนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ร่วมด้วย ลี จุงจิน( Lee Jung Jin) และ คิมมิน ( Kim Min)

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :

จองจินโฮเป็นผู้ชายแท้ๆ แต่แกล้งเป็นเกย์เพียงเพื่อจะได้เป็นรูมเมทกับเพื่อนหญิงของเขาที่ชื่อว่าปา ร์คเคอิน งานอดิเรกของเขาจึงเป็นการรีดผ้า และเขาเป็นคนที่รักความสะอาดมากๆ เขายังมีพรสวรรค์ในการอ่านใจและความรู้สึกของสาวๆ ได้อีกด้วย เคอินจะทำอย่างไร ถ้าเธอพบว่าจินโฮที่เป็นรูมเมทของเธอนั้นไม่ใช่เกย์ เรื่องราวความน่ารักของคู่นี้จะลงเอยอย่างไรต้องติดตามชมจากละคร

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :

ลีโซจุงร่วมเข้าไปเกี่ยวข้องกับนิตยสารแฟชั่นที่ทุกคนรู้จักในนามว่า Style เจ้านายของเธอเป็นบรรณาธิการปาร์คที่ถูกลูกน้องของเธอเกลียดกันทุกคนเพราะ เธอเป็นคนอารมณ์ร้าย
โซจุงพยายามที่เลื่อนตำแหน่งให้สูงขึ้น เธอจึงได้ตระหนักถึงว่าวงการแฟชั่นนั้นไม่สวยงามอย่างที่เธอคิดทั้งเรื่อง ความรัก การหักหลัง และการแข่งขัน โซจุงได้พบกับโซวูจินที่ช่วยเหลือเธอในช่วงที่ยากลำบาก แต่เธอแทบไม่รู้จักวูจินเลย ซึ่งจริงๆ แล้วเขาเป็นแฟนเก่าของเจ้านายของเธอ และเรื่องนี้จะมีผลกระทบกับวงการแฟชั้นของเธอหรือไม่ ต้องคอยติดตามชมจากละคร

เรื่องย่อซีรี่ส์ Fashion 70's แฟชั่น 70 รักนี้ไม่มีดีไซน์
เนื้อเรื่องเปิดตัวมาในช่วงปี 1950 ซึ่งเป็นช่วงของสงครามเกาหลีโดยมีเด็กน้อยสี่คน จุนฮี, คังฮี, ดองยัง และ พีน ซึ่งทั้งสี่มีชะตาผูกพันกัน ผลของสงครามทำให้ จุนฮีและคังฮีต้องพลัดพรากจากครอบครัวโดยที่พ่อของจุนฮีรับเอาคังฮีไปเลี้ยง เพราะเชื่อว่าลูกสาวสุดรักของตน จุนฮีได้เสียชีวิตลงแล้ว ส่วนจุนฮีนั้น ได้แม่ของคังฮีรับไปเลี้ยงเนื่องด้วยเธอทราบว่าลูกสาวเธอคือคังฮีนั้นได้ถูก คนรวยรับไปเลี้ยงแล้วคือพ่อของจุนฮี Dong Yong (Joo Jin Mo) เสียแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก สิ่งที่เหลือระลึกไว้ก็คือเครื่องประดับที่เป็นมุก แต่แล้วของดูต่างหน้านั้นกลับหายไป ทำให้เด็กชายตามหาและไปบอกพ่อที่เป็นทหาร ทำให้พ่อเขาออกคำสั่งให้ค้นตัวทุกคนที่อยู่ใกล้บริเวณนั้นซึ่งในที่นั้นมี Kang Hee (Kim Min Jung) และแม่ของเธอรวมอยู่ด้วย ของชิ้นนั้นแม่ของ Kang Hee ได้นำมากระเทาะเพื่อเอามุกเม็ดโตออกไป และได้บังคับให้ลูกสาวของเธอ Kang Hee ดื่มลงไป เพื่อจะเอาไปขายต่อแต่ดูเหมือนว่าเด็กชายจะรู้เลา ๆ ว่าน่าจะอยู่กับสองแม่ลูก แม่ Kang Hee เป็นผู้ต้องสงสัยจึงโดนกักตัวเพื่อตรวจค้นพร้อมทั้งให้ดื่มยาถ่ายเพื่อตรวจ 

ลิขิตรักบนรอยแค้น Time Between Dog And Wolf

ลิขิตรักบนรอยแค้น Time Between Dog And Wolf

ซีรีส์ดรามาแอคชัน เรื่องราวต่างที่มา ของชายหนุ่ม 2 คน ที่โชคชะตาทำให้ทั้งคู่ต้องมาพบและผูกพันกัน แต่ด้วยหนึ่งรอยแค้นที่ฝังใจ จึงได้ลิขิตให้ 2 ชีวิต ต้องเดินทางบนเส้นทางที่ต่างกัน พบกับการกลับมาอีกครั้งของ พระเอกหนุ่มหน้าสวย ลี จุนกิ จากซีรีส์ดัง My Girl รักหมดใจ ยัยกะล่อน กับการพลิกมาดมา สวมบทบู๊แอคชัน มัน เข้มข้น ในบทของ ลี ซูยอน ชายหนุ่มที่เก็บความแค้นและความเศร้ามาตั้งแต่วัยเด็ก เนื่องจากเห็นแม่ถูกฆาตกรรมต่อหน้าต่อตา เขาเติบโตมาพร้อมกับ พี่น้องต่างสายเลือด คัง มินกิ ที่รักและผูกพันกันราวกับ พี่น้องแท้ๆ รับบทโดย ดาราหนุ่มเจ้าบทบาท จอง คยองโฮ ร่วม ด้วย นัม ซังมี นางเอกสาวหน้าหวาน ที่ทำให้ทั้ง 2 หนุ่มต่างหลงรัก จนกลายเป็นรักสามเส้า
Smile Again แผนลวงบ่วงรัก

เรื่องย่อซีรี่ส์ Smile Again
บันฮาจิน (Lee Dong Gun) เป็นเด็กกำพร้าที่ต้องใช้ชีวิตอย่างลำบากทั้งเรียนและทำงานไปด้วย เขาเป็นประธานนักเรียนโรงเรียนเดียวกับ โอดันฮี (Kim Hee Sun) ซึ่งเธอมีคู่ปรับเป็นเพื่อนชายที่แอบชอบเธอมาตั้งแต่เด็กแต่โอดันฮีไม่ได้ ชอบ นอกจากเธอจะหลงใหลการเล่นกีฬาแล้ว นักกีฬาในดวงใจของเธอคือ ยุนเจมุง (Lee Jin Wook) ซึ่งระหว่างการแข่งขันกีฬาเกิดเหตุชุลมุนขึ้น และบันฮาจินก็ได้ช่วยโอดันฮีไว้แต่เธอกลับเข้าใจว่าขวัญใจของเธอคือยุนเจมุง เป็นคนช่วย เพื่อแลกกับเงินสำหรับค่าเทอมทำให้บันฮาจินต้องหลอกลวงให้โอดันฮีชอบเขา แล้วก็ฉีกหน้าเธอในภายหลัง ระหว่างที่บันฮาจินต้องพยายามสร้างสถานการณ์ให้เธอหลงเสน่ห์ของเขานั้นเขา กลับสัมผัสได้ถึงความจริงใจที่อีกฝ่ายมีให้แก่เขาโดยไม่ระแวงและเคลือบแคลง ใด ๆ ขณะที่หัวใจของเด็กกำพร้าอย่างบันฮาจินก็สั่นไหวกับความรักหลอก ๆ ครั้งนี้เหมือนกัน เมื่อวันที่ต้องเปิดเผยความลับมาถึง แม้บันฮาจินไม่อยากจะทำแต่เขาก็ไม่อาจหยุดเหตุการณ์เหล่านั้นได้ความลับทั้ง หมดถูกเปิด


เรื่องย่อซีรี่ย์ Before and After : Plastic Surgery Clinic

ฮัน จอนซู (Lee Jin Wook) เป็นเจ้าของคลินิกที่พยายามที่จะป้องกันคลินิกของเขาจากการเทคโอเวอร์จาก เจ้าหนี้หน้าเลือดที่คิดดอกเบี้ยสูง เขาพยายามสุดความสามารถที่จะรักษาคลินิกไว้ เมื่อเงินที่พ่อเขายืมไปก่อนตายกลับมาเป็นภาระของเขาหลังจากที่พ่อของเขา เสียชีวิต ชอย ยองอู (Kim Sung Min) เป็นหมอที่มีความสามารถซึ่งได้หุ้นกันเปิดคลินิกกับจอนซู เพื่อตอบแทนคุณของพ่อจอนซู ยองอูเป็นคนที่ชอบเถียงกับคนไข้ที่ต้องการทำศัลยกรรมตกแต่งโดยไม่จำเป็น ยุน คินัม (So Yi Hyun) เป็นพยาบาลที่เป็นต้นเหตุรักสามเส้าระหว่างผู้ชายสองคน ส่วน ยุน โซจิน (Jung Ae Yun) เป็นผู้จัดการที่ได้รับการศัลยกรรมตกแต่งออกมาอย่างสวยงามและเพอร์เฟค เมื่อรักสามเส้าเกิดขึ้นระหว่างพวกเขาทั้งสามคนในที่ทำงานพวกเขาจะจัดการ อย่างไร ติดตามชมได้ในซีรีย์ Before and After : Plastic Surgery Clinic

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :
เรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากชีวิตจริงของเซียนพนันและเซียนหมากรุกแห่งแดนโสม ผ่านตัวละคร คิม อิน ฮา (ลี บุน ฮุง) เด็กกำพร้า ที่โชคชะตาชักพาให้เค้าต้องเข้าสู่วังวนของการพนัน อินฮาเติบโตมากับอาซึ่งเป็นทั้งนักพนันและสิบแปดมงกุฎ สิ่งที่อยู่แวดล้อมเขาทำ ให้อินฮารู้จักชีวิตเป็นอย่างดีเกินกว่าอายุ แม้ว่าเขาจะเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย แต่ก็เปี่ยมด้วยน้ำใจและคุณธรรม ทำให้บรรดาลูกสมุนต่าง พากันเคารพนับถือ อินฮาได้รู้จักกับ ซอย จอง วอน (จี ซุง) ลูกชายของ ชอย ดู วาน (ลี ดุ๊ก ฮา) เจ้าพ่อคาสิโน

จองวอนไม่ถูกกับพ่อเพราะพ่อชอบบังคับให้ทำในสิ่งที่เขาไม่ต้องการ จองวอนจึงมักทำตัวตรงกันข้าม กับความ ต้องการและการคาด หวังของพ่อ นั่นหมายรวมถึงการหันมาคบเป็นเพื่อนกับอินฮานักเลงหัวไม้ประจำโรงเรียนด้วย อินฮาได้พบกับ มิน ซู ยอน (ซอง เฮ เคียว) เด็กสาวใสซื่อบริสุทธิ์ที่ทำให้อินฮาประทับใจและหลงรักเธอตั้งแต่แรกเห็น อินฮาได้พบกับ ซูยอนอีกครั้ง เมื่อพ่อของเธอติดหนี้ การพนันทำให้มีเรื่องกับ

เรื่องย่อจากช่อง 7
DALJA’S SPRING เส้นทางรักของสาวช่างฝัน ที่มากล้นด้วยประสบการณ์การทำงาน แต่ขาดประสบการณ์ด้านความรัก เธอรอคอยใครสักคนที่จะมาเติมเต็มหัวใจ จนอายุร่วม 33 ปี แล้วรถด่วน 2 ขบวนสุดท้ายก็มาจอดเทียบท่าในหัวใจเธอ เธอจะตัดสินใจเลือกอย่างไร ?

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :
ฮงอึนซิ่วไปเป็นพยานในคดีฆาตกรรมโดยบังเอิญ ซึ่งเป็นฆาตกรนั้นเป็นพวกนักเลงมาเฟีย และได้รับการช่วยเหลือจากพวกตำรวจ ชิวฮาวไทได้รับมอบหมายให้คอยดูแลพยาน แรกๆ ความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองนั้นไม่ดีเลย เธอจึงพยายามที่จะหนีจากการดูแลของเขา หลังจากที่เธอพยายามหนีหลายครั้งก็โดนพวกนักเลงพยายามจะจัดการปิดปากเธอ พวกเขาทั้งสองเลยต้องหนีจนไปที่เกาะแห่งหนึ่ง ซี่งเป็นที่ๆ เขาเข้าใจผิดว่าพวกเขาเป็นครูใหม่และหมอใหม่ที่มาประจำการที่นั่น ลูกชายของหมอชื่อดังชงใจดูชอบอึนซิ่ว เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต้องติดตามในละคร

Punch ฝากหัวใจ ติดปลายนวม เล่าเรื่องราวความรักและความผูกพันธ์ของพี่ชาย และน้องสาวที่อาศัยอยู่ด้วยกันตามลำพัง หลังจากที่พ่อแม่ของพวกเขาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ตั้งแต่พวกเขายังเป็นเด็ก พี่ชาย Jang Yoo-Chul (รับบทโดย Kim Kwang-Il) มีอาชีพเป็นนักมวย และเป็นพ่อค้าขายอาหารเกาหลีในช่วงตอนดึก เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้น้องสาวของเขา Jang Yoo-Bin (รับบทโดย Shin Min-Ah) ได้เข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยตามที่เขาหวังไว้ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ Jang Yoo-Chul เป็นทั้งพี่ชายและฮีโร่ของ Jang Yoo-Bin
เรื่องย่อ :Punch ฝากหัวใจ ติดปลายนวม
วันหนึ่ง Lee Han-Sae (รับบทโดย Joo Jin-Mo) นักมวยหนุ่มเจ้าสำราญที่มีอีกอาชีพเป็นผู้จัดการไนท์คลับชื่อดังแห่งหนึ่งใน เกาหลีได้เข้ารอบนัดชิงชนะเลิศ โดยคู่ชกของ Lee Han-Sae ในนัดชิงนี้คือ Jang Yoo-Chul เมื่อถึงวันชกนัดชิงชนะเลิศ Jang Yoo-Bin น้องสาวของ Jang Yoo-Chul พยายามที่จะไปดู...

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ซีรี่ส์เกาหลี Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค เกาหลี ซีรี่ส์เกาหลี My Girlfriend is a Gumihoซีรี่ส์ Lady Castle คุณหนูครับมีรักมาเสิร์ฟ

ซีรี่ส์เกาหลี Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค เกาหลีซีรี่ส์เกาหลี My Girlfriend is a Gumiho


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ซีรี่ย์ เกาหลี Seo Dong Yo ซอดองโย สายใยรักสองแผ่นดิน
ซีรี่ย์ เกาหลี Smile You ยังไม่เรียง
ซีรี่ย์เกาหลี จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน
ซีรี่ย์ เกาหลี Let's Go To The Beach พาหัวใจไปพักร้อน
ซีรี่ย์ เกาหลี Strongest Chil Woo
ซีรี่ย์ เกาหลี Love & Marriage
ซีรี่ย์ เกาหลี IRIS
ซีรี่ย์ เกาหลี Iljimae อิลจิแม วีรบุรุษจอมโจร
ซีรี่ย์ เกาหลี Queen Seon Deok ราชินีซ็อง ด็อก
ซีรีย์เกาหลี Brilliant Legacy
ซีรีย์เกาหลี ยอดหญิงตำนานศิลป์ ซินยุนบก [ซับไทย ] + พากย์ไทย
ซีรี่ย์ เกาหลี Bicheonmu บีชุนมู คัมภีร์ผงาดฟ้า
ซีรี่ย์ เกาหลี Partner
ซีรี่ย์ ญี่ปุ่น Buzzer Beat
Boys Over Flowers [F4]
ซีรี่ย์ เกาหลี What's Up, Fox? (Foxy Lady!) 18+
ซีรี่ย์ เกาหลี World Within รักนี้ไม่มีสคริป
ซีรี่ย์ เกาหลี You Are My Destiny เธอคือพรหมลิขิตของฉัน
ซีรี่ย์ เกาหลี Take Care of the Young Lady
ซีรี่ย์ เกาหลี คู่สร้างคู่แสบ Couple Or Trouble
ซีรี่ย์ เกาหลี Golden Bride วุ่นนัก รักที่ปรารถนา
ซีรี่ย์ เกาหลี Marrying a Millionaire
ซีรี่ย์ เกาหลี คำสาปรัก 2 หัวใจ Forbidden Love
ซีรี่ย์ เกาหลี Who are You สิงหัวใจให้ปิ๊งรัก
ซีรีย์ เกาหลี ฮวาง จินยี จอมนางหัวใจทระนง Hwang Jin-I
ซีรี่ย์ เกาหลี บันทึกรัก คิมซูซอน สุภาพบุรุษมหาขันที The King and I
ซีรีย์ เกาหลี Summer Scent อุ่นรัก…หัวใจดวงเดิม
ซีรีย์ เกาหลี กฏหมายรักฉบับฮาเวิด Love Story Harvard
ซีรีย์ เกาหลี สาวซ่า..ขอเป็นแอร์ฯนะ Attention Please
ซีรีย์ เกาหลี ตำนานจอมกษัตริย์เทพสวรรค์
ซีรี่ย์ เกาหลี มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน
ซีรี่ย์ เกาหลี ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน
ซีรี่ย์ เกาหลี ฮงกิลดอง จอมโจร...โดนใจ